Không gian luyện tập tiện nghi, thoải mái

cho thuê căn hộ golden land, Không gian phòng tập thể thao ở chung cư Golden Land với diện tích 500 m2 đem đến không gian vô cùng rộng rãi, thoáng đãng. Người tập vừa có thể tập luyện vừa ngắm khung cảnh thành phố trên cao.

phong-tap-gym-golden-land

Quanh phòng tập có lắp đặt các camera, TV màn hình lớn chiếu các đoạn phim ngắn hướng dẫn người tập luyện sử dụng các thiết bị. Bên ngoài phòng tập có tủ chứa đồ uống để lạnh, giúp người tập phục hồi năng lượng, tránh mất nước. Phòng thay đồ với nhiều ô khác nhau, tránh trường hợp mất nước.

Trang thiết bị được đầu tư chuyên nghiệp

Phòng tập thể dục thể thao ở Golden  Land được đầu tư trang thiết bị rất hiện đại. Những công nghệ, máy tập hiện đại theo công nghệ châu Âu như máy chạy bộ, máy nâng cơ, xe đạp, máy tập bụng elip, … đều được nhập khẩu với mong muốn đem đến cho người tập cảm giác nhẹ nhàng mà vẫn hiệu quả.

tap-gym-golden-land

Những máy tập nếu không đạt tiêu chuẩn sẽ phản tác dụng, khiến người tập bị đau cơ khi vận động. Chính vì vậy mà trang thiết bị ở trung tâm thể dục thể thao Golden Land được đầu tư rất kĩ lưỡng.

Huấn luyện viên tận tâm và kinh nghiệm

cho thuê căn hộ chung cư hà nội, Huấn luyện viên của trung tâm thể thao Golden Land được  đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

huan-luyen-vien-golden-land

Các bài tập được xây dựng phù hợp với các nhóm đối tượng có cơ địa khác nhau để có kết quả tốt nhất. Những huấn luyện viên của trung tâm sẽ hướng dẫn từng người tập luyện đúng cách nhất. Ngoài ra, những vấn đề thắc mắc của học viên cũng được giải đáp tận tình.

Trung tâm thể dục thể thao của Golden Land  xứng tầm quốc tế và được rất nhiều khách hàng của chung cư tin tưởng.

 

Xem thêm:  thuê nhà times city giá rẻ