Times City là khu chung cư cao cấp và phát  triển mạnh với những tiện ích hiện đại. Đến với chung cư nhiều người có ấn tượng tốt đẹp bởi rèm cửa chống nắng sang trọng và chất lượng tốt.

Không gian chung của Times city

Chung cư Times city xây dựng giai đoạn với thiết kế 3 tòa tháp hiện đại, các căn hộ của dự án được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ với thiết kế thông minh, các căn phòng đều có cửa và ban công thoáng mát đón ánh nắng từ bên ngoài vào căn hộ. Trong đó, các loại diện tích căn hộ các tòa tháp gồm:

Tòa A gồm các căn hộ : 90 -91,2 -100 – 107,4 – 120,4 – 127 – 127 – 133 – 153 – 192 (m2).

Tòa B & C bao gồm các căn hộ: 93 – 94 – 111 – 115 – 129 – 130 – 145 và 166 (m2).

Golden Land là khu tổ hợp thương mại và nhà ở cao cấp, khép kín với đầy đủ tiện ích: Bể bơi thông minh, phòng tập GYM, Spa, nhà hàng, hệ thống giáo dục mầm non liên kết quốc tế để đưa ra một chương trình phát triển trí tuệ toàn diện cho trẻ thơ, hệ thống phòng khám đa khoa phục vụ 24/24, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại.

Các khu vui chơi trẻ em với đường đi dạo, ghế nghỉ, khu nhà hàng được bố trí khéo léo giữa những sân vườn, dưới những cây tán lá rộng khiến không gian xanh và sạch của toà nhà như tách biệt với cuộc sống ồn ào của khu vực đang phát triển năng động nhất Hà Nội.

căn hộ times city 82m có rèm

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa với chất liệu vải đẹp chống nắng tại chung cư Times city được đánh giá là một trong những chung cư cao cấp bậc nhất Hà Nội.

Thiết kế hiện đại sang trọng, với 3 tháp A, B, C. Rèm cửa chống nắng được rất nhiều cư dân lựa chọn và sử dụng. Với rất nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với kiến trúc của tòa nhà, chất liệu rèm nguồn gốc rõ ràng, giá luôn rẻ.

Rèm vải làm cho phòng khách hay phòng ngủ của căn hộ trở lên sang trọng ấm cúng hơn với họa tiết chìm hoặc vải 1 mầu. Đa phần rèm cửa phòng khách tại chung cư Times city khách hàng lựa chọn rèm vải 2 lớp, vừa chống nắng tốt còn mang tính thẩm mỹ cao.