Chung cư Golden Land nằm trên trục đường Nguyễn Trãi- Khuất Duy Tiến ít ai biết đến nơi đây là tổ hợp của các căn hộ cao cấp, hiện đại. Mặc dù làn gió mới của khu đô thị Royal City cũng không làm mất đi những giá trị của khu chung cư này.

 

dang-cap-chung-cu-golden-land

 

Chung cư Golden Land được xây dựng trên trục đường giao thông Nguyễn Trãi, từ đây bạn dễ dàng di chuyển đến các khu vui chơi cùng như trung tâm thành phố một cách dễ dàng. Ngoài vai trò cung cấp mặt bằng làm văn phòng nơi đây còn cung cấp cho thị trường bất động sản một số lượng lớn các căn hộ cao cấp với nhiều loại diện tích khác nhau.

  • Vị trí địa lí vô cùng thuận lợi

Nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi tiếp giáp đường Nguyễn Trãi, ngã tư Khuất Duy Tiến gần với hai trường đại học nổi tiếng của thủ đô Hà Nội là trường Đại học Tự nhiên và đại học khoa học xã hội và nhân văn; 51 trung tâm thương mại lớn; trung tâm hội nghị quốc gia; 9 bệnh viên lớn,… Không chỉ vậy nơi đây còn gần các trung tâm thương mại như Royal City, Times City, Star City Lê Văn Lương,…

Xứng đáng là một trong những trung tâm thương mại, văn phòng và các căn hộ cao cấp Golden Land xứng đáng với điều này.

Các khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em cũng được thiết kế hiện đại và sang trọng phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Hệ thống  trang thiết bị hiện đại và thân thiện với trẻ nhỏ. Được đặt ở dưới sân khu chung cư; vừa hòa mình được với thiên nhiên vừa có thể giải trí .

 

vi-tri-chung-cu-golden-Land-Buildings

 

Có lẽ điểm khách biệt lớn nhất là hệ thống vườn cây xanh cũng được bố trí ở tẩng 25 và tầng 27 tạo nên một khu vườn trên cao độc đáo và tươi mát. Đây cũng chính là điểm khác biệt của khu chung cư này.

Để đáp ứng nhu cầu giải trí cũng như thư giãn của người dân nơi đây đã thiết kế dành riêng cho hệ thống nhà hàng, bể bơi, lớp học cho trẻ nhỏ một cách sang trọng, khác biệt hoàn toàn với các jhu khác. Khu nhà hàng được bố trí khéo léo giữa những sân vườn, tán cây rộng khiến cho không gian ở đây xanh và sạch hơn các khu chung cư khác . đây chính là điểm khác biệt so với sự ồn ào của khu vực phát triển năng động nhất Hà Nội.

  • Thiết kế căn hộ đa dạng với nhiều loại diện tích

Các căn hộ nơi đây được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau.

Được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ với thiết kế thông minh bằng hệ thống ban công  và cửa sổ lớn.

 

anh-chung-cu-golden-land2

 

Tại tòa tháp A các căn hộ đều có các diện tích như: 90m2 – 91,2m2- 100 m2- 107,4m2 – 120,4m2- 127m2 – 127m2 – 133m2- 153m2 – 192 m2

Còn đối với tòa tháp B và C có các loại diện tích như: 93m2- 94m2- 111m2- 115m2- 129m2- 130m2-  145m2 và 166 m2.

XEM THÊM: thuê chung cư Golden Land | Tiện ích chung cư GOLDEN LAND