Nhà tắm – giữ một vị trí quan trọng trong hệ thống phòng căn hộ của bạn. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ của căn nhà mà nhà tắn cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Việc chọn gạch ốp lát phòng tắm đúng cách cũng sẽ giúp bạn có không gian không chỉ đẹp và lành mạnh.

Times city đem đến cho khách hàng những sản phẩm gạch ốp lát phòng tắm phù hợp và cách thức trong cách chọn giúp quý khách có thể chọn lựa cho minh những căn phòng tắm đẹp nhất.

Gần gũi với thiên nhiên

Do xu hướng tìm về thiên nhiên, nên nhà tắm ngày nay phải có không gian thoáng mát với màu xanh cây cỏ. Giải pháp thể hiện thường là khung cửa mở ra vườn cây xanh hoặc ít nhất cũng có dây leo thành mảng xanh, điều này làm giảm đi sự căng thẳng sau một ngày làm việc.

Vì thế, xu hướng chọn gạch ốp lát cũng thay đổi. Khu cho thuê căn hộ Times city cũng thiết kế những phòng tắm kết hới hài hòa giữa phòng ốc với thiên nhiên đây là sự kết hợp khá được ưa chuộng ngày nay

gạch ốp lát nhà tắm times city

Đơn giản và sang trọng:

Còn nhiều xu hướng trang trí khác cho nhà tắm nhưng còn tùy thuộc sở thích hoặc độ tuổi của chủ nhà, có người chọn theo phong cách Nhật Bản hoặc các nước châu Á, Châu Mỹ có người chọn theo phong cách cổ điển, nhưng hầu hết xu hướng hiện nay chọn trang trí đơn giản và sang trọng theo phong cách châu Âu.

Times city cũng thiết kế những phòng tắm đơn giản nhưng cũng rất hiện đại và sang trọng. Với những hình thứa này thì chúng tôi sử dụng những loại gạch ốp lát màu sắc trầm không quá sặc sỡ chủ yếu là mà xám, đen, trắng tạo cảm giác sang trọng.

Chi phí hợp lý

Chi phí ốp lát cho nhà tắm của căn hộ hoặc nhà phố tùy thuộc tiện ích và vật liệu sử dụng, thường thì từ 3 đến 6 triệu cho một phòng tắm. Còn giá cho các thiết bị thì vô chừng bởi giá nào cũng có, thậm chí đến cả trăm triệu. Với căn hộ chắc chắn chủ nhân của nó sẽ không ngại chi tiền đầu tư cho phòng tắm, vốn dĩ được nhiều người coi là nơi “đánh giá sự giàu sang của gia đình”.  

Cũng từ nhu cầu đó, Times city đã cho ra đời rất nhiều loại vật liệu ốp lát cho không gian tắm, như những loại gạch nhám có hoa văn sỏi trắng hoặc màu của gỗ, hoa văn giả gỗ hoặc gạch giả đá granite có màu sắc gần như đá tự nhiên, sang trọng.

Xem thêm: thuê nhà ở time city có ưu đãi gì?