Times city là khu chung cư cao cấp và phát triển mạnh với những tiện ích hiện đại. Park 6 là tòa nhà phát triển mạnh và đang được bán tại chung cư. Đây chính là cơ hội lý tưởng cho nhiều người có ý định mua chung cư để sinh sống, học tập và làm việc.

Thiết kế đột phá

Park 6 là tòa nhà được thiết kế đột phá với những tiện ích hiện đại tại chung cư. Khu cho thuê nhà ở Times city là nơi có vị trí địa lý đắc địa là nơi giao thoa của nhiều hướng giao thông phát triển mạnh và đây cũng là nơi có nhiều tiềm năng phát triển cuộc sống cũng như là kinh tế.

Cho nên lựa chọn cuộc sống ở Times city là sự lựa chọn tốt nhất và lý tưởng nhất cho cuộc sống hiện đại trong xã hội ngày nay. Đồng thời với phong cách thiết kế đột phá, giá rẻ bất ngờ nên chung cư ở Times city chính là nơi hội tụ cuộc sống tuyệt vời nhất và ẩn chứa giá trị tuyệt vời nhất về cuộc sống.

cho thuê chung cư golden land

 

Park 6 được bán với chính sách ưu đãi

Nhân dịp đang có chương trình giảm giá cho Park 6 tại chung cư Times city với nhiều chính sách ưu đãi nên nhu cầu của khách hàng đến đặt mua căn hộ ở đây rất đông.

Cư dân mua căn hộ ở đây sẽ được tặng vé vui chơi giải trí với các hạng mục vui chơi giải trí tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City.

  • Số lượng 10 vé/ năm trong vòng 3 năm với tổng trị giá 6.000.000 đồng/ căn.
  • Vé có giá trị trong vòng 3 tháng kể từ ngày phát hành và khách hàng được nhận vào ngày bàn giao căn hộ.
  • Các phòng của chung cư Time city được bố trí một cách khá rộng rãi và có quy mô lớn.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 78.24 – 82.74m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 99.76 – 120.34m2
  • Căn hộ 4 phòng ngủ: 143m2

Địa điểm duy nhất trong dự án có sân chơi trẻ em sáng tạo. Là 1 trong 2 tòa duy nhất có hướng Đông Nam – Tây Bắc.

Mật độ cư dân thấp với chỉ 16 căn/sàn và không có loại căn 1PN.

Diện tích đa dạng, lần đầu tiên có loại căn hộ 3PN với diện tích <100m2