Nhiều khách hàng đang muốn sống trong các căn hộ cao cấp giống như các căn hộ Penthouse của chung cư Golden Land nhưng họ lại không một khoản tài chính khá. Do đó việc thuê lại căn hộ penthouse là giải pháp tốt nhất. Bên cạnh việc cho thiết kế các căn hộ 2-4 phòng ngủ òn có các căn hộ penthouse hiện đại và đẳng cấp.

 

Chung cư cao cấp Golden Land được thiết kế với ba tòa nhà cao từ 25 đến 27 tầng, cung cấp hàng trăm căn hộ cao cấp cho thị trường Bất động sản. Một tòa nhà trung tâm thương mại- dịch vụ văn phòng cao 33 tầng với 3 tầng hầm; một tòa nhà cao 21 tầng với 3 tầng hầm.

 

Chung cư Golden Land với vị trí đắc địa vô cùng thuận lợi. Nằm trên trục giao thông tiếp giáp với đường vành đai 3 Nguyễn Xiển- Khuất Duy Tiến. Từ đây bạn cũng chỉ mất vài phút thời gian để di chuyển đến các trung tâm thương mại lớn như Big C Thăng Long hay khu đô thị hoàng gia Royal City.

 

chung-cu-golden-land-dang-cap-qua-nam-thang

 

Đây là tổ hợp thương mại và các khu nhà ở cao cấp, tiện nghi, hiện đại và khép kín. Hệ thống cây xanh cũng được bố trí không chỉ ở sân vui chơi dành cho trẻ em mà còn có cả ở những khu vườn trên cao giúp cho con người gần hơn với thiên nhiên.

 

Golden Land nơi cuộc sống tiện nghi vì vậy, bạn còn chần trừ gì nữa mà không đến xem, khám phá những dịch vụ tiện ích nơi đây và thuê cho mình một căn hộ để tận hưởng cho một cuộc sống của giới thượng lưu với giá cả vô cùng hợp lí.

 

 Hiện nay, ở chung cư Golden Land đang cho thuê các căn hộ Penthouse không đồ và đủ đồ. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhé.

 

thue-nha-chung-cu-golden-land

 

Penthouse là những căn hộ đầy đủ tiên nghi và thuộc vào tầng lớp sang trọng bậc nhất hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu đó, việc các nhà đầu tư đã cho xây dựng các căn hộ Penthouse ở tầng 25 đến tầng 27 với nhiều loại diện tích khác nhau.

 

  • Căn hộ Penthouse hai phòng ngủ diện tích 127 m2 (diện tích phòng ngủ 1 là 15 m2; diện tích phòng ngủ 2 là 15 m2; phòng giúp việc là 6.3 m2; phòng vệ sinh 1 là 4.1 m2; phòng vệ sinh 2 là 5.3; phòng khách +phòng bếp+ phòng sinh hoạt chung) có giá…triệu đồng/tháng

 

  • Căn hộ penthouse diện tích 335.5 m2 ở tầng 26 và 27 có giá…triệu đồng/tháng
  • Căn hộ penthouse diện tích 347 m2 ở tầng 26 và 27 có giá…triệu đồng/tháng
  • Căn hộ penthouse diện tích 180 m2 ở tầng 26 và 27 có giá…triệu đồng/tháng

 

  • Căn hộ penthouse diện tích 268 m2 ở tầng 26 và 27 có giá…triệu đồng/tháng
  • Căn hộ penthouse diện tích 182.4 m2 ở tầng 26 và 27 có giá…triệu đồng/tháng
  • Căn hộ penthouse diện tích 346 m2 ở tầng 26 và 27 có giá…triệu đồng/tháng

 

Thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi cũng như những điểm nhấn của căn hộ sẽ làm bạn hài lòng trong khoảng thời gian bạn sống trong căn hộ bạn thuê ở Chung cư Golden Land.

 

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để thuê được những căn hộ chung cư Golden Land đẹp với giá tốt nhất.

 
Mọi thắc mắc xin liên hệ với Thu Trang
 
0936 31 0936 – 0949 736 111

XEM THÊM: thuê chung cư Golden Land | mặt bằng điển hình GOLDEN LAND